Sản phẩm bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam

Chào mừng đến với trang thông tin sản phẩm của Dai-ichi Life Việt Nam.

Quan tâm và mong muốn giúp bạn thực hiện được những ước mơ, những kế hoạch tuyệt vời cho bản thân và những người thân yêu, Dai-ichi Life Việt Nam với những sản phẩm đa dạng cho các nhu cầu của bạn, đáp ứng những mục tiêu cho tương lai sẽ giúp bạn hoạch định những giải pháp tài chính mang đến sự bảo vệ toàn diện, sự đầu tư an toàn và phù hợp nhất cho bạn và những người thân yêu của mình.

Các sản phẩm bổ trợ - Gia tăng quyền lợi bảo vệ

Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Cầu

Hỗ trợ 100% viện phí tại tất cả bệnh viện tại Việt Nam & Nước ngoài. Bảo lãnh viện phí tại Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Vinmec, Hoàn Mỹ, Colombia, BV Đại Học Y Dược TPCHM, Hoàn Mỹ, FV, Vạn Hạnh, Hồng Đức, ITO, Tâm Trí, Nhi Đồng Thành Phố,...

Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Cao Cấp

Bảo vệ lên đến 88 Bệnh hiểm nghèo .Bảo vệ Bệnh hiểm nghèo ở nhiều giai đoạn khác nhau Tổng quyền lợi tối đa có thể lên đến 200% Số tiền bảo hiểm.Cung cấp quyền lợi bảo vệ trong dài hạn

Bảo Hiểm Tai Nạn Cao Cấp

Bảo vệ trọn vẹn trước những rủi ro do tai nạn và là nguồn hỗ trợ tài chính vững chắc trên hành trình cuộc sống của bạn và những người thân yêu.

Bảo Hiểm Hỗ Trợ Viện Phí

Có đủ nguồn tài chính để yên tâm chữa bệnh và mau chóng quay lại cuộc sống an vui là điều ai cũng mong muốn khi điều trị bệnh.